สำนักงานกฎหมายรัชดา เรามีทีมทนายความที่มีประสบการณ์ สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

รับปรึกษากฎหมายแพ่งและคดีอาญา คดีครอบครัว ฟ้องเรียกเงินคืน ทำนิติกรรมสัญญา พินัยกรรม จัดการมรดก และกฎหมายอื่น ด้วยราคาที่เป็นธรรมและสมเหตุสมผล

พบสิ่งที่น่าสนใจ?

รับผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นโดยอัปเกรดวันนี้!

กรณีกฎหมายครอบครัว

สำนักงานของเราสามารถจัดหาทนายความประเภทต่าง ๆ ได้ในกรณีนี้คือทนายความในกรณีที่มีข้อพิพาททางแพ่งและพาณิชย์ที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวในหลายกรณีดังนี้
1. ทนายความคดีหย่าร้าง
2. ทนายความของการลงทะเบียนสำหรับกรณีนำมาใช้
3. ทนายความของการเรียกร้องค่าชดเชย
4. ทนายความคดีแบ่งทรัพย์สิน
5. ทนายความเพิกถอนราคาแต่งงาน
6. ทนายความคดีความตกลงสมรส

ทนายความด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

การซื้อคอนโดมิเนียมบ้านและ / หรือที่ดินในประเทศไทยเป็นโอกาสที่น่าดึงดูดสำหรับชาวต่างชาติจำนวนมาก แม้ว่าข้อ จำกัด ด้านสัญชาติหมายถึงข้อกำหนดที่เข้มงวดในการครอบครองที่ดินและคอนโดมิเนียมสำหรับชาวต่างชาติ แต่ก็ยังเป็นไปได้ที่ชาวต่างชาติจะได้รับบ้านอาคารชุดและที่ดินในระดับ จำกัด นักกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ของเรามีความเชี่ยวชาญในกฎหมายของประเทศไทยและมีประสบการณ์หลายสิบปีในการช่วยเหลือชาวต่างชาติในประเทศไทย นักกฎหมายในประเทศไทยของเราให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าของเราด้วยกระบวนการทางกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ดังต่อไปนี้

ติดต่อ

เกี่ยวกับเรา

สำนักงานกฎหมายรัชดาเป็นสำนักงานกฎหมายที่ให้บริการภาษาอังกฤษที่พูดภาษาอังกฤษได้เต็มรูปแบบในกรุงเทพพร้อมการจัดการจากต่างประเทศและทนายความไทย เราให้บริการทางกฎหมายที่เชื่อถือได้ในราคาไม่แพง เราคุ้นเคยกับประเด็นทางกฎหมายที่ชาวต่างชาติสามารถพบได้ขณะอยู่ในประเทศไทยและช่วยเหลือลูกค้าหลายร้อยรายด้วยคดีความทางกฎหมาย ….

ทำไมต้องใช้สำนักงานกฎหมายรัชดาสำหรับการบัญชีในประเทศไทย

ไม่มีอุตสาหกรรมหรือธุรกิจใดในอุตสาหกรรมนั้นที่เหมือนกัน Bangkok Base เข้าใจดีว่าเมื่อพูดถึงการบัญชีขนาดหนึ่งไม่เหมาะกับทุกอย่างและเมื่อธุรกิจของคุณพัฒนาข้อกำหนดการบัญชีของคุณอาจแตกต่างกันไปดังนั้นเราจึงให้บริการแพ็คเกจการบัญชีตามปริมาณและความซับซ้อน
ทีมนักบัญชีกฎหมายรัชดาประกอบด้วยผู้สอบบัญชีรับอนุญาตและนักบัญชีที่ลงทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานเกี่ยวกับข้อกำหนดของประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ของไทยเกี่ยวกับการตั้งค่าและการบำรุงรักษาบัญชีของคุณ

กฎหมายรัชดาไม่เพียง แต่เข้าใจธุรกิจของคุณและจัดการการบัญชีของคุณในประเทศไทยเท่านั้นเรายังมีความสามารถในการรายงานและโต้ตอบกับคู่ค้าในประเทศอื่น ๆ ที่มีข้อกำหนดทางบัญชีที่แตกต่างกัน

การรายงานภาษีเงินเดือน / บุคคลรายงานการจ่ายเงินเดือนรายเดือนสำหรับพนักงานทั้งหมดของคุณรวมถึงตัวคุณเอง