การสืบสวน

การสืบสวนและพิสูจน์ข้อเท็จจริง คดีในประเทศและต่างประเทศ : การพยายามทำตัวเป็นนักสืบทำให้เสียเวลาและเงินทองใช่หรือไม่ สำหรับเรื่องสืบที่สำคัญๆ ขอให้มอบความไว้วางใจให้สำนักงานกฎหมายไทย ซึ่งมี ความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ และเครื่องมือในการดำเนินงานให้สำเร็จได้ ทีมนักสืบของเราประกอบ ด้วยเจ้าหน้าตำรวจไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการสืบสวน ซึ่งทำงานร่วมกับทนายความรับอนุญาตในประเทศไทย เราไม่เพียงแต่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้และเครื่องมือในการสืบหาเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ท่านต้องการ เท่านั้น แต่เรายังเป็นสำนักงานกฎหมายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการช่วยเหลือท่านเพื่อ ติดตามการสอบสวนในห้องพิจารณาที่มีหมายจับหรือคดีแพ่ง (ประเทศไทยหรือต่างประเทศ)

ประสบการณ์: ทีมนักสืบเอกชนมืออาชีพของเราซึ่งดูแลโดยทนายความของประเทศไทยได้เห็นทุกสิ่ง มีสุภาษิตโบราณที่กล่าวว่า: “ไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้มันเป็นสิ่งที่คุณสามารถพิสูจน์ได้” ภายใต้การดูแลของนักกฎหมายที่มีประสบการณ์หลายสิบปีในการต่อสู้ในห้องพิจารณาคดีผู้สอบสวนของเราไม่เพียง แต่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เท่านั้น แต่ทนายความของเรายังสามารถจัดเตรียมและเตรียมหลักฐานเพื่อให้เป็นที่ยอมรับทางกฎหมาย .
พันธมิตร: มักจะสุภาษิตโบราณ “มันไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้ แต่ที่คุณรู้” แหวนจริงในประเทศไทย นักสืบเอกชนของเราที่ทำงานประสานงานกับกรมตำรวจแห่งประเทศไทยและหน่วยงานสืบสวนอื่น ๆ ได้ช่วยเหลือเราในการสร้างเครือข่ายการติดต่อที่กว้างขวางทั่วประเทศไทย นักสืบและทนายความเอกชนมืออาชีพของเราได้จัดการคดีหลายพันคดีกับกรมตำรวจในประเทศไทยและได้พัฒนาความสัมพันธ์ในการทำงานกับเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่ง
Accountability: สำนักงานกฎหมายของเราเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในประเทศไทยโดยมีที่อยู่สำนักงานในประเทศไทย, บัญชีธนาคารและหมายเลขโทรศัพท์ ทนายความของเราทุกคนได้รับใบอนุญาตและผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงรสทนายความอาวุโสของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะทำการตรวจสอบให้เสร็จและติดตามการจับกุมหรือคดีแพ่ง

มันขึ้นอยู่กับกรณี นักวิจัยมืออาชีพของเรามักใช้เทคโนโลยีการเฝ้าระวังและอุปกรณ์ตรวจสอบล่าสุด เรามีความสามารถในการเฝ้าระวังและติดตามตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อรับข้อมูลที่ละเอียดอ่อน สำหรับกรณีอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยและการกู้คืนเอกสารจะใช้วิธีการมาตรฐานมากขึ้น
ในประเทศไทยซึ่งแตกต่างจากเขตอำนาจศาลตะวันตกหลายคดีอาจยื่นฟ้องคดีอาญาเป็นการส่วนตัว (นอกเหนือจากการมีแฟ้มอัยการสูงสุด (อัยการสูงสุด) ในนามของเหยื่อ) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้ดำเนินคดีและจับกุมผู้กระทำผิดจำนวนมากและได้พัฒนาความเชี่ยวชาญในการติดตามผู้คน ประการที่สองมันเป็นเหตุผลเท่านั้นที่ บริษัท กฎหมายให้บริการการตรวจสอบเพื่อหาหลักฐานเนื่องจากคดีในศาลที่ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับหลักฐานที่ดีและเป็นที่ยอมรับตามกฎหมาย สุภาษิตโบราณอีกครั้ง “ไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้ แต่สิ่งที่คุณสามารถพิสูจน์ได้” เป็นสิ่งสำคัญ บุคคลและครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือจำนวนมากได้ติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือญาติที่หายไปและเราพบว่ามีคนที่เป็นโรคซึมเศร้าหลงหายและซ่อนตัวอยู่มากมาย
ใช่เราติดตามและบันทึกคู่สมรสที่ไม่ซื่อสัตย์ ประเทศไทยไม่ได้เป็นเขตอำนาจศาลการหย่าร้างที่ “ไม่มีข้อผิดพลาด” และบางครั้งหลักฐานของความไม่ซื่อสัตย์นั้นจำเป็นต้องมีเพื่อประกันการหย่าร้างในศาล เราดำเนินการกรณีการเฝ้าระวังในประเทศด้วยความรอบคอบและเป็นมืออาชีพ

การฉ้อโกงประกันภัยและการฉ้อฉลการสืบสวนการเฝ้าระวังในประเทศผู้สูญหายผู้ถูกจับกุมผู้ลี้ภัยและการล่าสัตว์การค้นหาสินทรัพย์การวิจัยบันทึกสาธารณะการตรวจสอบประวัติ บริษัท การตรวจสอบกรรมสิทธิ์ที่ดิน