บริการติดตามทวงหนี้

Litigation attorneys in the office, we can supply to you the different types of lawyers in the case of disputes in civil and commercial cases are in the following.

บริการด้านกฎหมายที่สำนักงานกฎหมายรัชดา

ที่นี่ที่รัชดาลอฟท์มีสำนักงานในกรุงเทพเราให้บริการทางกฎหมายในประเทศไทยแก่ลูกค้าของเรา หากคุณทำงานในประเทศไทยหรือตอนนี้อาศัยอยู่ในประเทศไทยคุณควรเข้ารับคำปรึกษาด้านกฎหมายที่เหมาะสมอยู่เสมอ ขอบเขตการปฏิบัติของเรามีตั้งแต่การให้บริการขององค์กรการจดทะเบียน บริษัท และการจัดตั้งธุรกิจโดยทั่วไปในประเทศไทย เรายังให้บริการอื่น ๆ เช่นการขอใบอนุญาตทำงานและบริการบัญชีสำหรับภาษีมูลค่าเพิ่มและการลงทะเบียนภาษีนิติบุคคล

ที่รัชดาลอว์เรายังให้บริการอื่น ๆ จากแผนกกฎหมายครอบครัวของเราเช่นข้อพิพาทการหย่าร้างและปัญหาการดูแลเด็ก นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยเหลือคุณในการจดทะเบียนสมรสและสัญญาก่อนสมรส แผนกกฎหมายครอบครัวของเรายังให้คำแนะนำอื่น ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินและการสมรสในประเทศไทย ในที่สุดเรายังให้คำแนะนำและความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเข้าเมืองทั้งสำหรับการเข้าเมืองไทยและการขอวีซ่าต่างประเทศ ช่วงเหล่านี้มีตั้งแต่วีซ่าสหรัฐฯและวีซ่าสหราชอาณาจักร วันนี้เรายังให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่กับการขอวีซ่าออสเตรเลียในกรุงเทพฯ
บริการด้านการดำเนินคดีทางธุรกิจของเรารวมถึงทนายความกฎหมายอาญาของเรามีให้บริการในฐานะสำนักงานกฎหมายที่ให้บริการเต็มรูปแบบในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในทั้งข้อพิพาทด้านอสังหาริมทรัพย์เช่นโครงสร้างการถือครองที่ดินการซื้อที่ดินและคอนโดมิเนียม นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยเหลือในกรณีที่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับการเช่าอสังหาริมทรัพย์ การเริ่มต้นเป็น บริษัท บัญชีในประเทศไทย บริษัท ในเครือภาษีและบัญชีของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นที่รู้จักกันดีในธุรกิจขนาดเล็กในประเทศไทยที่ให้บริการการทำบัญชีอย่างเต็มรูปแบบรวมถึงบริการด้านบัญชีและการตรวจสอบ

บริการแจ้งเตือนการหักบัญชี

– ตรวจสอบและตรวจสอบเอกสารลูกหนี้
– ส่งจดหมายแจ้งไปยังลูกหนี้
– ติดต่อลูกหนี้เพื่อเจรจาเรื่องหนี้ทาง โทรศัพท์หรือไปรษณีย์
– พบกันที่สถานที่ของลูกหนี้
– ดำเนินการตามการตัดสินใจของทีมของเราเพื่อประหยัดต้นทุนของคุณ
– รายงานและอัปเดตหนี้

ดำเนินคดีต่อไปจนกว่าจะมีคำสั่ง

– คัดลอกทะเบียนเรสซิเดนซ์
– จัดหาที่ตั้งของลูกหนี้ตามแผนที่และภาพถ่าย
– ค้นหาสถานที่ของลูกหนี้
– ค้นหาคุณสมบัติลูกหนี้

การยึดติดและปฏิบัติตามคำพิพากษา

– หาที่อยู่ของลูกหนี้
– ติดต่อลูกหนี้ทางโทรศัพท์
– กำลังส่งจดหมายแจ้งเตือน
– รายงานหนี้สูญ

แจ้งเนื้อหาเช็คบิลและตั๋วสัญญาใช้เงิน: ได้รับมอบหมายให้แจ้งเจ้าหน้าที่สอบสวน